Trang Trí Nội Thất Với Gốm Đẹp Thành Công

Trang Trí Nội Thất Với Gốm Đẹp Thành Công

Trang Trí Nội Thất Với Gốm Đẹp Thành Công

Trang Trí Nội Thất Với Gốm Đẹp Thành Công

Trang Trí Nội Thất Với Gốm Đẹp Thành Công
Trang Trí Nội Thất Với Gốm Đẹp Thành Công
slider0 slider1

Giới thiệu

Gốm sứ Thành Công là đơn vị đứng đầu trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm chất lượng cao với mẫu mã đẹp, được thiết kế theo yêu cầu. Với nguồn nguyên vật liệu đầu vào chất lượng cùng quy trình sản xuất chất lượng, đội ngũ nghệ nhân, công nhân lành nghề sẽ mang lại những sản phẩm gốm sứ tuyệt vời nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

0903655176

Yahoo Skype Mrs Mỹ


Video clip


Đối tác - khách hàng

Trang Trí Nội Thất Với Gốm Đẹp Thành Công

THÀNH CÔNG CERAMIC 

HOTLINE: 0903655176

 

 

Không giống với các loại vật liệu trang trí nội thất khác, các loại đồ gốm sứ trang trí cũng khá kén chọn không gian. Nếu dùng gốm sứ trong trang trí nội thất nhà đòi hỏi chủ nhân phải có quá trình tư duy và lựa chọn vô cùng khắt khe. Nếu lạm dụng và quá sa đà, có thể sẽ dẫn đến phản tác dụng, ngôi nhà sẽ tạo cho người xem cảm giác “nặng nề”, không hài hòa. Nhưng nếu khéo léo và tinh tế trong chọn lọc và bài trí đồ gốm sứ, ngôi nhà sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật, là chốn bình yên lý tưởng  cho mỗi thành viên trong gia đình.

 


Để tránh những sự nhàm chán, tẻ nhạt cho không gian ngôi nhà, ban có thể bài trí thêm những bình, lọ hoa gốm sứ như lọ hoa sơn mài; lọ lục bình; hay tranh, tượng, con giống gốm sứ vào những vị trí thích hợp cho nhà của mình.

 

Trong trang trí nội thất, gốm sứ Thành Công trang trí nội thất có tác dụng trang điểm cho không gian và tạo điểm nhấn. Những khoảng tường sẽ bớt trống trải hơn với những mảng gốm khác màu được ốp vào tường hay những bức tranh ghép gốm, phù điêu, đèn gốm, bình gốm vát treo tường… Góc phòng và góc cầu thang cũng có thể đặt những bình, lọ gốm loại nhỏ.

 

 

Cách sử dụng gốm sứ Đồng Nai trang trí nội thất thông dụng nhất là trang điểm cho không gian, chứ không phải là lấn át không gian. Nghĩa là căn phòng hay khu vực trưng bày bình gốm phải được “dọn” tương ứng và có mục đích để khi đưa bình gốm vào thì yếu tố thẩm mỹ và điểm nhấn được tăng lên.

 

Những góc tủ, bàn ghế cũng sẽ bớt đơn điệu hơn với những vật dụng nhỏ bé từ gốm như tượng gốm, chậu cây, thú gốm… Những tượng, con giống gốm sứ cũng sẽ tạo cho không gian ngôi nhà sự uy nghi và sang trọng hơn…

 


Bạn cũng cần căn cứ vào kích thước bình để chọn vị trí. Bình lớn nên đặt ở góc cầu thang, góc phòng. Loại trung bình có thể bố trí ở bàn góc salon, tủ lớn. Bình loại nhỏ bày trên kệ, bậu cửa sổ hay hốc âm tường. Chủ đề của bình gốm cũng cần được cân nhắc sao cho phù hợp với thời điểm mà gia chủ sắp đặt, ví dụ như dịp lễ Tết, Giáng sinh hay sinh nhật đều nên khác nhau.


Chất liệu bề mặt gốm sứ đẹp Thành Công trang trí nội thất cũng tùy thuộc phong cách nhà. Loại gốm đơn giản tự nhiên, men lì, gốm dân dã kiểu như chum vại thích hợp nhà nhiệt đới truyền thống. Nếu nhà có phong cách hiện đại trẻ trung nên chọn loại gốm trang trí nội thất phá cách, màu mạnh, dáng lạ. Có thể bài trí theo bộ hai ba chiếc thành cụm, hoặc dùng cùng tông như “anh em sinh đôi“. Bạn cũng không nên quá lạm dụng gốm trong trang trí nội thất vì nó sẽ biến nhà bạn thành “bảo tàng bất đắc dĩ”.

 

Thành Công Ceramic chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Đồng Nai được làm thủ công cùng kỹ thuật chế tác, nung gốm ở nhiệt độ trên 1300 độ C cho ra những kiệt tác tinh xảo, đẹp đẽ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng và báo giá sản phẩm xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây

 

THÀNH CÔNG CERAMIC

Địa Chỉ:         Ấp An Hòa, xã Hóa An, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Điện Thoại:   0903655176
Email:           ngocmyminhduc@gmail.com
Website:       tcthanhcongceramic.com

Tin tức khác

close Support

Yahoo Skype Mrs Mỹ

close facebook